แมวกระโดดทับท้องตอนประมาน26w

อยากทราบว่าจะมีผลอะไรมังรึเปล่าครับตอนนี้ลูกดิ้นปกติแฟนบอกว่าเจ็บนิดหน่อยแต่ส่วนตัวแล้วกังวนครับใครมีประสบการช่วยตอบด้วยครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนประจำค่ะ แต่แมวตัวไม่ใหญ่มาก เจ็บสักพักก็หายค่ะ