ตอนนี้ลูกชาย2ขวบ1เดือน ไม่ค่อยทานข้าวเลย

อยากทราบว่าจะทำอย่างไรดีคะ บ้านไหนน้องไม่ทานข้าวบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้อย่างไร

1 ตอบกลับ

จับเวลาครึ่งชั่วโมงแล้วเก็บค่ะ กินก็กินไม่กินก็เก็บค่ะ ก่อนทานข้าว งดนมสักชั่วโมงนึง น้องไม่ปล่อยให้ตัวเองหิวหรอกค่ะ