อยากขอสอบถามน่อยคะ ไปซาวดูเพศลูกตามที่หมอนัดแล้วอัลเตอร์ซาวไม่ชัดเรยไม่รู้ว่าเป็นผญหรือผชคะ

อยากทราบว่าจะซาวแบบ4มิติที่คลีนิคแพงไหมอะ อยากรู้เพศลูกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ ที่คลินิกที่บ้านนี้ฝาก2มิติ400/3-4มิติ800 เรื่องเพศถ้าน้องหนีบขาก็ไม่เห็นอยู่ดีค่ะ

2000-3500ค่ะแล้วแต่ที่