เรื่องผิวแตกลาย

อยากทราบว่าคุณแม่ๆใช้โลชั่น ครีม รึน้ำมัน อะไรกันคะ ในการบำรุงไม่ให้ผิวแตกลายเวลาผิวขยายมากๆ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้เบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ😍😍

ไบโออยล กับปามเมอ ค่ะแม่ตัวนี้ใช้ดีค่ะ

น้ำมันมะพร้าว นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว จ้า

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

บ้านนี้ทาเบบี้ออย ค่ะแม่

เราใช้ตัวนี้ค่ะ ดีมาก

5y ago

เหมือนกันค่ะ

Mama mio กับ cocoro hanako ตัวbutterค่ะ

นีเวีย ตลับนำ้เงินค่ะ

เบบี้ออยกับวาสลีนค่ะ