สอบถามเรื่องทำประกันสุขภาพของลูกค่ะ

อยากทราบว่าคุณแม่ๆ ทำที่ไหนกันบ้าง ตอนนี้ดูของโตเกียวมารีนให้ลูก ดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

โตเกียวมารีน​ เคลมง่าย เคลมไว ของเรา​ ลูกนอน​ รพ.ปอดอักเสบ​ ค่ารักษา​ 60,000++ ไม่ได้จ่ายส่วนต่างสักบาทเลย​