การฝากครรภ์

อยากทราบว่าคุณแม่วัยใสที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ สามารถย้ายสิทธิ์โรงพยาบาลเองได้ไหมคะ ? ใช้เป็นบิลค่าน้ำค่าไฟอย่างเดียวได้ไหม ตอนนี้อุ้มน้องได้ประมาณ 3 เดือนแล้วยังไม่ได้ไปฝาก จะเป็นอะไรมากไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ จะได้ยามาบำรุง ส่วนใหญ่ถ้ายังไม่บรรลุนิติภาวะ ต้องมีผู้ปกครองค่ะ