ท้องเข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ พอดีน้ำหนักขึ้นแค่ 7 โล คุณหมอบอกขึ้นน้อยไป จะทำให้ลูกไม่แข็งแรง เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

เห็นน้ำหนักคนอื่นแล้วไม่กล้าตอบเลยค่ะ 25+3 วีคขึ้นมา 10กิโลแล้วค่ะ 5555555 จาก 58เป็น 67กว่าๆ แต่เราไม่กังวลนน.หลังคลอดค่ะ เพราะเดี๋ยวกลับมาลดได้สบายๆอยู่แล้ว ตอนนี้กังวลเบาหวาน หมอบอกว่าจะไม่เจาะ

2y ago

ตอนคลอดค่อยลด 🤣

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักเดิมก่อนท้อง 49 นน.ตอนนี้52เองค่ะ แต่ลูกดิ้นดีมาก นน.ลูกตามเกรณค่ะหมอไม่ว่าค่ะ นน.ขึ้นมากขึ้น อยู่ที่การกินของแม่ค่ะ

เราก็6เดือน ขึ้นมา7โล ทำไมหมอบอกให้กินน้อยๆ น้ำหนักขึ้นเยอะไป ทั้งๆที่เราแทบจะไม่กินอะไรเลย รอบหน้าหมอบอกขอตรวจเบาหวานอีกรอบเลย😅

2y ago

20วีค ขึ้นมา แค่5ขีดเองค่ะ แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้ตอน4เดือนแรกขึ้นมาแค่5 กก. ป้าหมอนัดอีกทีตอน 5เดือนกว่าๆ ตกใจมากแม่จาก 53กลายเป็น63 😂ตอนนี้23 2w.ไม่รู้เท่าไหร่ไม่กล้าชั่ง555

บ้านนี้เดิมเป็นคนอวบน้ำหนัก73ก่อนท้องตอนนี้22วิคลดเหลือ71คงที่ไม่ขึ้นเลยรอถามลุงหมอพรุ่งนี้นัดพอดีกังวลเหมือนกันคะแม่

น้ำหนักไม่ขึ้นเท่าไหร่ค่ะ 6เดือน #แม่ท้องแรก ช่วงแรกแพ้หนักจาก 47 ขึ้นมาแค่ 6กก. แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกตินะคะ

ขึ้นมา5โลค่ะเพราต้องคุมเรื่องอาหารแม่เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะน้องแข็งแรงดีค่ะน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

6 เดือน ขึ้นประมาณ 6 โล คุณหมอไม่แนะนำให้น้ำหนักขึ้นเยอะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ของเราขึ้น 9 โลแล้วค่ะ น้อง 25wks 700 กว่ากรัม กินแปปเดียวอิ่ม กินได้ตลอดเวลา มีใครเป็นแบบนี้ป่าว555

20week5day นน.ขึ้น1โล ท้อง4แล้ว คนที่3นน.แม่ขึ้น5โลช่วงใกล้คลอด น้องออกมา3515 แม่เลยไม่ซีเรียสคะ