ท้องเข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักคุณแม่ขึ้นกันเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่าคุณแม่ท้อง เข้าเดือนที่ 6 น้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ พอดีน้ำหนักขึ้นแค่ 7 โล คุณหมอบอกขึ้นน้อยไป จะทำให้ลูกไม่แข็งแรง เลยอยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันเยอะมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

54 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องแรกจนถึงตอนคลอด นน.ขึ้น 5 กิโล น้องออกมา 2880 กรัม ตอนนี้ท้องสอง 26 week นน. ขึ้น 3 โล

หนูขึ้น5โล ตอนซาวดูความแข็งแรงความสมบูรณ์ หมอบอกเด็กตัวใหญ่ สมบูรณ์แข็งแรงมากค่ะ🥰😁

6 เดือนค่ะ จาก 65 ตอนนี้ 68 น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ ตอนท้องแรกน้ำหนักขึ้นรวมๆก็ 9 โลค่ะ

6เดือนบ้านนี้ขึ้น3โลค่ะท้องแรก หมอบอกเอา นน.เบบี้เป็นเกณฑ์ นน.โอเคก็ไม่เป็นไรค่ะ

เราก็6จะ7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัดขึ้นมา7-8โลเอง แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะ☺

บ้านนี้ได้6เดือนน้ำหนักแม่ขึ้นแค่5โลเองค่ะแต่น้องก็ตามเกณฑ์ปกติน้อง700กรัมค่ะ

เป็นคนอ้วนอยู่แล้ว 6เดือนขึ้นแค่4โลเองค่ะ น้ำหนักเพิ่มช่อง5-6เดือนขึ้นเรื่อยๆ😂

ของเรา6เดือน นน ขึ้น5โลค่ะ นน.แต่นน.ลูกปกติค่ะ ถ้านน.ลูกปกติแม่ไม้ต้องกังวลค่ะ

5เดือนกว่าจากน้ำหนัก48ตอนนี้56คะ4เดือนแรกไม่ขึ้นมาขึ้นเอาเดือนที่5ทีเดียวเลย

บ้านนี้ขึ้นมา10โลค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่7ละไม่รู้ว่าจะเพิ่มอีกขนาดไหน🤣🤣