แม่ๆคนไหนพาลูกไปฉีดวัดซีน2เดือนแล้ว

อยากทราบว่าคุณแม่ท่านไหนพาลูกไปซีนวัดซีน2เดือนแล้วค่ะคุณแม่ได้ซื้อวัดซีนเสริมให้ลูกไหมค่ะหรือฉีดวัดซีนพื้นฐานตามนโนบายรัฐบาลที่เด็กๆๆควรได้รับค่ะถ้าซื้อวัดเสริมค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะเราแม่ๆพาน้องไแฉีดที่ไหนกันค่ะฌโรงพยาบาล หรือ คลีนิดค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือกวัคซีนเสริมให้น้องค่ะ วัคซีนรวม 6 โรค เข็มละ 1,357 บาท IPD เข็มละ 2,223บาทค่ะ ที่โรงพยาบาลแม่และเด็ก

5mo ago

วัคซีนหลัก คอตีบ-บาดทะยัก-ไอกรน 1เข็ม ตับอักเสบบี-ฮิบ 1เข็ม หยอดโร้ต้า 1 วัคซีนเสริม วัคซีนรวม6โรค 1เข็ม วัคซีน IPD 1เข็ม หยอดโรต้า 1 ที่โรงพยาบาลเขาให้แม่เลือกค่ะว่าจะฉีดตัวไหน

บ้านนี้ฉีดเฉพาะวัคซีนหลัก 2,500 ถ้าตัวเสริมด้วย 5,000 ค่ะ ฉีดคลีนิค

เราฉีดทั้งหลักทั้งเสริมที่คลินิก 5,300.- ค่ะ

ฉีดหลักและเสริมค่ะ 5,xxx บาทค่ะ