เคยแท้ง!!! ท้อง 2 จะยากมั้ยคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ที่เคยแท้ง นานมั้ยคะกว่าจะท้องอีกครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

29 ตอบกลับ

ของเราเเท้งลูกแฝดตอนน้องได้4-5เดือนเเต่เราไม่ได้ขูดมดลูกเราเว้น2เดือนเเร้วไปตรวจภายในหมบอกมดลูดดีปล่อยต่อ1เดือนกว่าๆๆติด ตอนนี้น้ิงในท้องได้34วีคเเร้วจ้า