เคยแท้ง!!! ท้อง 2 จะยากมั้ยคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ที่เคยแท้ง นานมั้ยคะกว่าจะท้องอีกครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้แท้ง+ขูดมดลูกได้6เดือนปจด.ยังไม่มาแต่รุ้สึกมีอะไรดิ้นยุในท้องไปตรวจก็ขึ้น2ขีดไปฝากครรภ์หมอบอกท้องได้5เดือนแล้วค่ะ??