เคยแท้ง!!! ท้อง 2 จะยากมั้ยคะ

อยากทราบว่าคุณแม่ที่เคยแท้ง นานมั้ยคะกว่าจะท้องอีกครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

29 ตอบกลับ

1ปีค่ะ บ้านนี้แท้งขูดมดลูก ตอนนี้ท้อง กำหนดคลอดเดือนหน้าละค่ะ ดูแลตัวเองให้ดี แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่