คุณแม่ๆทานอะไรให้น้ำหนักเพิ่ม

อยากทราบว่าคุณแม่ทานอะไรกันคะให้น้ำหนักขึ้น พอดีหนูกินยังไงน้ำหนักก็ไม่ขึ้นมีแต่จะลด ช่วยแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เน้นอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ