ถุงเก็บน้ำนมกับแผ่นซับน้ำนมจำเป็นไหมคะ ?

อยากทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายพอคลอดน้องออกมาแล้วเราจำเป็นต้องซื้อแผ่นซับน้ำนมกับถุงเก็บน้ำนมรอไว้ไหมคะมีคุณแม่ท่านไหนที่คลอดน้องออกมาแล้วไม่ได้ใช้บ้างไหมคะเราไม่รู้ว่ามันจำเป็นต้องใช้ไหมอ่ะจ้า แล้วถ้าจำเป็นต้องใช้ยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยจ้า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

115 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช้ทั้ง2เลยค่ะ ไห้ลูกเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้จำเป็นค่ะ เตรียมไว้บ้างนิดหน่อยก็ดีค่ะแม่

ถ้าสายปั้มนม ถุงเก็บจำเป็นค่ะ แผ่นซับจำเป็นค่ะ 😊

ซื้อมาไม่ได้ใช้เลยค่ะ น้ำนมน้อย ปั้มได้ไม่เยอะ

ถุงซื้อเอาแต่แผ่นซับบ้านนี้ใช้ผ้าอ้อมค่ะแม่

แผ่นซับน่าจะจำเป็นค่ะ รอคลอด ซื้อมาไว้แล้วค่ะ

จำเป็นค่ะ แต่เราไม่ได้ใช้ ปั๊มไม่ออกเลยสักนิด

แผ่นซับน้ำนม จำเป็นค่ะแม่ เสื้อนี่ชุ่มไปหมด

เราซื้อมาครบ สรุปไม่ได้ใช้จ้า น้องดูดเต้า

4y ago

นี่ก็ซื้อมาครบเหมือนกันจ้าอต่สรุปน้ำนมไม่มาเลยจ้า 😊

ถ้าคิดว่าจะเลี้ยงด้วนมแม่ก็จำเป็นนะคะ