อยากทราบว่าคุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดให้น้องหมดปะมาณกี่บาทค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทุกอย่างก็หลักหมื่นค่ะ แต่ถ้าแม่เน้นประหยัด แนะนำซื้อเฉพาะที่จำเป็นจริงๆ ค่ะ เพราะบางอย่างซื้อมาก็ไม่ได้ใช้ หรือบางอย่างปรับใช้ได้ เช่น ผ้าเช็ดตัว ใช้ห่อตัวได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อแบบห่อตัวโดยเฉพาะ

ถ้าแค่ที่จำเป็นไม่เกิน 5 พันค่ะ บ้านนี้หมดรวมๆ 3 หมื่น