ตอนนี้ท้องอยู่ 7 เดือนจะ8 เดือน

อยากทราบว่าคุณแม่คนไหนเคยเบื่ออาหาร หรือช่วงนี้ไม่ค่อยอยากทานอะไรมั้ยคะ มันจะเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ แต่ลูกก็ดิ้นดีอยู่นะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแค่ทานน้อยคงไม่ถึงขั้นอันตรายค่ะ แต่น้ำหนักลูกก็อาจจะตกเกณฑ์ได้ถ้าแม่ได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ทานน้อยแต่บ่อยๆครั้งจ้า

5y ago

ขอบคุนมากจ้า