กระตุ้นปากมดลูก

แม่คนไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ แล้วอีกนานมั้ยกว่าจะคลอด บ้านนี้38+5 โดนกระตุ้นเมื่อวาน ถ้ายังเงียบอยู่ วันที่13หมอนัดกระตุ้นอีกรอบค่ะ อยากให้ออกแล้วค่ะ #ท้องแรก

16 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปเกือบ 10 รอบเลยค่ะ โดน3วันติดค่ะกว่าจะออกก็เช้าของวันที่สี่เลยค่ะ แล้วแต่มดลูกของแต่ละคนด้วยค่ะ เตียงข้างๆโดนกระตุ้นตอนเช้าตกดึกมาแอดมิทที่รพ.คลอดเช้ามืดของวันถัดไปเลยค่ะ (ที่ตัวแม่โดนกระตุ้นหลายรอบเพราะปากไม่ยอมเปิดน้ำไม่ยอมเดินแต่มูกเลือดออกไม่หยุดเลยค่ะ)

ตอนนี้ท้องได้ 40+1 แล้วค่ะ โดนกระตุ้นรอบแรกไปตอน 38+6 รอบที่สอง 39+6 ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะออกเลยค่ะจนตอนนี้หมดนัดนอนโรงพยาบาลวันที่ 10 เหน็บยาเร่งคลอดแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+4 แล้วยังเงียบเหมือนกันเลยคะ อยากคลอดมากก ตอนนี้ยังไม่โดนยาเร่งหรือยากระตุ้นใดๆ แต่ไม่รู้ว่าถ้าถึงนัดแล้ว จะโดนรึเปล่า

12mo ago

✌️✌️✌️🤰

ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 2 cm ค่ะ ตอน 37 4หมอสั่งแอดมิทกระตุ้นให้เช้า-เย็น เปิดเพิ่มนิดหน่อยสุดท้ายต้องเจาะถุงน้ำคร่ำช่วยเร่ง มาคลอดตอน 38 1

เคยโดนกระตุ้นปากมดลูกตอน39+3ค่ะเเล้วก็คลอดในวันนั้นเลยรวมๆรอปากมดลูกเปิด10เซน5ชม.ค่ะเเต่เจ็บจริงเเค่1ชม.ค่ะคลอดมาได้4วันเเล้วค่ะ

บ้านนี้โดนกระตุ้นวันที่ 28กันยาค่ะ น้ำคล่ำแตกตี2ครึ่ง วันที่ 1ตุลาเลยค่ะ แล้วปากมดลูกไม่เปิดโดนยาเร่งคลอดอีกค่ะ

12mo ago

บ้านนี้พึ่งโดนกระตุ้นวันนี้เปิดแค่1เซนเอง

เคยโดนกระตุ้นตอน39+6ออก40เเต่ก่อนโดนกระตุ้นเปืด1เซน ก่อนหน้านั้นปวดท้องมา3วันแต่่หมอไม่ได้บอกว่าเปิด

39+6 เงียบมากค่ะแม่5555 กำหนด10ตุลาค่ะ ได้ยามาเหน็บเองที่บ้านปากมดลูกยังไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะ

บ้านนี้ 38+4 มีแค่มูกใสกับเจ็บเตือน แต่เจ็บเตือนมาหลายวันแล้วนะคะ ก็ไม่เห็นปวดจิงสักที

บ้านนี้ท้อง2 แล้ว วันนี้ครบ 38+5เหมือนกัน แต่ยังเงียบ หมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันนี้เลยค่ะ