แฟนผมตอนนี้ท้องได้17วีค​ แต่นำหนักลดลงกว่าช่วงแรก​ กินไรไม่ค่อยได้​ กินได้ทีละนิด​ สงสารแฟนมาก

อยากทราบว่าคุณ​แม่บ้านอื่นเป็นเหมืิอนกันไหม และมีวิธีไหนชาวยไห้แฟนกินได้เยอะๆ เอ็นดูแฟน​ เพราะแพ้ท้องช่วงแรกๆหนักมาก จนต้ิงเข้า​ ให้นำ้เกลือ​ รพ​ นอนยุ2_3วัน เข้าสู่​ไตรมาส​2​ แฟนเริ่มกินไมได้อีก​ นำ้หนักลดลง2_3กิโล​ กลัวว่าลูกไม่แข็งแรง

1 ตอบกลับ

พอกินได้ใช่มั้ยค่ะ ถ้างั้นคุณพ่อเน้นบำรุงที่ละนิดค่ะเพราะแม่กินได้ไม่เยอะ ให้เขากินในสิ่งที่เขาอยากกินจะทานได้เยอะหน่อยค่ะ กินครั้งละเยอะไม่ได้พ่อเน้นให้เเม่ทานบ่อยๆนะคะ นมอะไรพวกนี้ค่ะอย่าฝืนให้ทานเยอะค่ะเดี๋ยวอ้วก

3y ago

ขอบคุณ​มาก​ครับ​ สู้ๆๆเช่นกันนะคับ​ ผมก้พ่อมือใหม่​กังวลเยอะด้วย​ เลยลองถามในกลุ่ม​ดูเผื่อได้คำแนะ​นำที่ดีมา