ท้อง8เดือน มีน่ำใสออกจากหัวนมค่ะ

อยากทราบว่าคัยเปนมั้งค่ะ พอดีว่าท้องแรกค่ะ พอบีบแล้วออกน้ำใสค่ะ ออกม่มากกก ประมารเมดเด่วใลงี้ค่ะ มันอันตรายมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

อย่าบีบคะ แค่เช็ดออกก้พอคะ ถ้าบีบมันจะกะตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดจ้า