31+2w

รู้สึกว่าท้องกระตุกบ่อยๆเป็นเพราะลูกในท้องสะอึกใช่รึป่าวค่ะ มันอันตรายมั้ยค่ะ มีเเม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าลูกสะอึกส่วนมากจะกระตุกเป็นจังหวะและกระตุกอยู่ตำแหน่งเดิมค่ะแม่แบะอาการสะอึกไม่เป็นอันตรายเป็นอาการปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ่