37วีค มีอาการท้องแข้งเป้นระยะๆ บวกกับการดิ้นของดิ้น

อยากทราบว่าควรไป รพ.ไหมคะ มีอาการท้องแข็งเป็นระยะถี่ๆ แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังรอได้ค่ะแม่ เจ็บถี่ทุก5หรือ10นาทีค่อยไปค่ะ ถ้าเจ็บพักช่วงแล้วเต็บอีกมันคือเจ็บหลอกค่ะ