เตรียมตัวตั้งครรภ์ค่ะ

อยากทราบว่าควรดื่มนมชนิดไหนดีค่ะ???

5 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง ไข่เป็ดออกสีเขียวๆ วันละสองฟอง อาหารพวกนี้จะบำรุงไข่เราให้สมบรูณ์แข็งแรง.......ออกกำลัง 3 วันต่อ สัปดาห์

เตรียมตัวตั้งครรภ์ ทานโฟลิก ค่ะ นมเป็นตัวเสริม ทานตัวไหนก็ได้จ้า

โปรตีน น้ำมันปลา วิตามิน ของแอมเวย์

นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ ค่ะ

หมี สีชมพูค่ะ