คลอดน้องช่วงโวิด19

อยากทราบว่าคลอดน้องช่วงโควิด19ปกติ รพ ไม่ให้เข้าเยี่ยมผู้ป่วยอยู่แล้วแต่ถ้าคลอดน้องมีคนเฝ้าได้ไมค่ะ

8 ตอบกลับ

เราคลอดสองอาทิตย์ที่แล้ว เฝ้าได้1คนคะ เราฝากพิเศษ นอนพิเศษรวมแอร์ ห้ามเยี่ยม ห้ามคนเฝ้าออกจากห้องหลังบ่าย3ถึง8โมงเช้า

น่าจะแล้วแต่นโยบาบของโรงพยาบาลนะคะ ลองถามคุณหมอหรือพยาบาลที่รพ.นั้น ๆ ดูค่ะ

เฝ้าได้คนเดียว นอกนั้นห้ามเยี่ยมคะ ทั้งที่รพ.และที่บ้าน จนกว่าจะหมดโรคนี้

ห้องพิเศษเฝ้าได้ 1 คนค่ะ ถ้าห้องรวมไม่มีคนเฝ้าค่ะ พยาบาลจะดูแลเองค่ะ

โรงบาลแถวบ้านเฝ้าได้1คนค่ะ แต่น้องไม่ยอมคลอดสักที

รพ. ส่วนใหญ่จะให้เฝ้าได้ 1 คน แต่งดเยี่ยมค่ะ

ถ้าห้องพิเศษเฝ้าได้คะ

ได้แค่คนเดียวค่ะ