แนะนำครีมทาท้องหน่อยค่ะแม่ๆ

อยากทราบว่าครีมยี่ห้อไหนดีค่ะ ราคาประมาณเท่าไหร่กันบ้าง ใช้ดีมั้ยคะ รีวิวกันหน่อยค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

แม่ใช้ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ แต่สำคัญคือต้องไม่ให้น้ำหนักตัวเพิ่มเร็วเกินไป ออกกำลังกายเบาๆ กินน้ำเยอะๆ ถ้าคันต้องไม่เกาค่ะ ช่วยได้มากๆ

4y ago

ขอบคุณมากค้าา