แม่ๆบ้านใหนชอบทานปลาบ้างค่ะบ้านนี้ชอบทานปลากับข้าวต้มแล้วก็ไข่ปลาทอด

อยากทราบว่าคนท้องทานไข่ปลาได้มั้ยค่ะแล้วถ้าทานเยอะจะเป็นไรมั้ยแม่ๆมีใครรู้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทานปลาดีต่อแม่และลูกมากๆ ค่ะ แต่ไข่ปลาทานเยอะไม่ได้นะคะ เพราะมีสาร purine สูง

3y ago

🙂🙂🙂