ขออนุญาตถามค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องตัดผมได้มั้ยคะพอดีบ้านนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์แล้วผมยาวผมหนามากอยากตัดผมจะตัดได้มั้ยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะแม่ เราตัดผมตอนท้องได้ 38 สัปดาห์ ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ ตัดตอนนี้ยังดีกว่ารอตัดตอนน้องคลอดออกมาแล้วเดี๋ยวจะไม่มีเวลาเอานะคะ บ้านนี้เวลากินข้าวแทบจะไม่มีเลยค่ะ😂

ตัดได้ค่ะแม่ บ้านนี้ตัดตอน 10w มันยาวรำคาญ ตัดเองนี่แหละค่ะไม่ได้สไลด์อะไร ตัดปลายตรงๆ เพื่อเวลาหลังคลอดผมร่วงเยอะ ปลายผมเสมอกันจะหลอกตาได้ว่าผมยังหนาอยู่ 😅😅

เราก็ตัดค่ะ ตั้งแต่ท้อง ตัดสองรอบแล้วค่ะ อีกอย่างถ้าคลอดแล้ว เลี้ยงน้องเอง กลัวจะไม่มีเวลาไปตัดด้วยค่ะ

ตัด ดัด ยืด ทำสี ได้หมดเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ดูว่ามี อย รับรองค่ะ ถ้าใครกังวลรอผ่าน 3 เดือนก่อนก็ได้ค่ะ

ตัดได้ค่ะ เรารอคลอดน้อง จะยืดผม คุณแม่ผมฟูไม่ไหว555 ไม่กล้าทำตอนท้อง กลัวมีผลกับลูก

1y ago

หลังคลอดก็ยังไม่ควรค่ะ 6เดือนไปแล้วคือทำได้ค่ะ ตัดผมทำได้ปกติ

ตัดได้ค่ะแม่ เลือกร้านที่คนไม่เยอะมาก แม่จะได้ไม่ต้องนั่งรอนาน 🥰 เดี๋ยวปวดหลังค่ะ

ทำไมจะตัดไม่ได้คะ อย่างเดียวที่ทำไม่ได้คือพวกใช้สารเคมี

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็ตัดเลยค่ะเพราะว่าผมร่วงมากเลยค่ะเลยตัดออก

เราตัดค่ะ ปกติไว้ผมสั้นอยุ่แล้วด้วย ลูกคลอดแล้วก็ปกตินะคะ

แม่เอาที่เราสะดวก และสบายใจค่ะ อย่าไปยึดอะไรมาก😊😊😊😊นะคะ