ขออนุญาตถามค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องตัดผมได้มั้ยคะพอดีบ้านนี้ท้องได้ 35 สัปดาห์แล้วผมยาวผมหนามากอยากตัดผมจะตัดได้มั้ยคะแม่ๆ

24 ตอบกลับ

เราก็ตัดค่ะตอนท้อง เพราะผมยาวมาก แล้วก็ร่วงมากด้วยค่ะ

ตัดได้ค่ะแม่ เพราะเดี๋ยวคลอดน้องผมจะร่วงเยอะมากๆค่ะ

ตัดได้ค่ะ แต่ห้ามทำสีผมหรือฟอกสารเคมี

จะตัด จะย้อม จะยืด ทำได้หมดนั้นแหละค่ะ

ทางนี้ท้อง3เดือน ตัดแล้วค่ะ สบายมากๆ

ตัดได้จ้าบ้านนี้ก็ตัดเหมือนกัน

ตัดได้ค่ะ แค่ไม่ทำสีผม ยืดผม

ตัดได้ค่ะ เพิ่งไปตัดบ๊อบมา

บ้านนี้ตัด ยืดด้วยค่ะ

ตัดได้ค่ะแม่