สอบถามขอคำแนะนำค่ะ

อยากทราบว่าคนท้องกินยาแก้แพ้แบบในรูปได้ไหมค่ะ หมอจัดมาให้ค่ะแต่เหมือนยาแก้แพ้ทั่วไป เลยกลัวค่ะว่าคนท้องก็ทานได้หรอ

สอบถามขอคำแนะนำค่ะ
42 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ​ บ้านนี้ก็ทานค่ะตอนรุ้ว่าท้อง​ แพ้ท้องหนักมาก​ คุณ​หมอ​ก็เอายาตัวนี้ให้ทานค่ะ ตอนนี้​37+3wแล้ว​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🥰