สอบถามขอคำแนะนำค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 26W แล้วตอนนี้ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็งบ่อย เดินๆไปมาก็ปวดถ่วง นั่งก็ปวด ต้องนั่งแล้วเอนหลังเหมือนท่านอนถึงจะดีขึ้น แบบนี้เป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรนอนพักค่ะไม่ควรเดินบ่อย