มะม่วงหาวมะนาวโห่

อยากทราบว่าคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห้ได้ไหมคะ

76 ตอบกลับ

ผู้ใหญ่ที่บ้านแนะนำว่าอย่ากินเลย กลัวแท้งน้อง เลยไม่กล้ากินค่ะ

เท่าที่ศึกษามาน่ะค่ะ คนท้องทานไม่ได้ค่ะ เพราะมันจะขับเลือด

ไม่ได้เลยนะคะ ห้ามทานนะ แม้แต่เม็ดเดียว มันเป็นตัวขับเลือด

คนท้องควรเลี่ยงค่ะ เพราะมีสารทำให้มดลูกบีบตัวและแท้งค่ะ

มีแต่คนบอกว่ากินแล้วเลือดแห้งค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงค่ะ

เราก็กินไปแร้วไม่รู้ว่ากินไม่ได้ ตอนนี้ 30 สัปดาแร้วค่ะ

บ้านนี้เคยกินเมื่อตอนได้ 11 สัปดาห์ ไม่รู้จริงๆค่ะ

กินไม่ได้ค่ะ เคยอ่านมาเขาบอกว่าเป็นผลไม้ขับเลือด

ส่วนเราตอนท้องกินไปเเล้วค่ะตอนนี้38+5คลอดเเล้วค่ะ

กินไปลูกเดียวตอนเที่ยง ตอนเย็นปวดท้องมากค่ะ