มะม่วงหาวมะนาวโห่

อยากทราบว่าคนท้องกินมะม่วงหาวมะนาวโห้ได้ไหมคะ

76 ตอบกลับ

ทานไม่ได้คะ​ เป็นผลไม้ขับเลือดอาจแท้งได้นะคะ

เสี่ยงแท้งได้ค่ะมันเหมือนยาขับเลือดชนิดหนึ่ง

กินพอหายอยากนะค่ะ อย่ากินเยอะ บ้านนี้ก็กินค่ะ

ทานไปอาจทำให้หลุดน้องนะคะไม่แนะนำ

ไม่ได้ค่ะกินไปแท้งนะค่ะห้ามเด็ดขาดค่ะ

บ้านนี้เป็นกิโลไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆกินบ่อย

สรรพคุณช่วยขับเลือด งดดีกว่าค่ะแม่

กินได้แต่อย่าเยอะค่ะท้องจะเสียเอา

มีพี่ๆที่รู้จักเขาบอกกินไม่ได้จ๊ะ