แม่ๆท้องบ้านไหนที่ตั้งท้องแล้วต้องขับรถ

อยากทราบว่าขับรถกันจนท้องถึงกี่เดือนคะ?

65 ตอบกลับ

ขับรถไปทำงานทุกวัน ไปกลับ 90 กิโล ตอนนี้ 6 เดือนยังไหวอยู่ค่ะ ถ้ายังขับไหวก็ขับไปเรื่อยๆจนใกล้คลอด

31 สัปดาห์ ยังขับรถยนต์ไปทำงานอยู่จ้า คาดว่าจะขับไปจนใกล้คลอด แต่โชคดีที่ไม่ไกลเท่าไหร่จ้า

ตอนนี้6 เดือนเเล้ว ก็ยังขับรถไปไหนมาไหนเองค่ะ เเต่เห็นเเม่ๆบางท่านก็ขับยันใกล้คลอดเลยนะคะ

5y ago

ว้าว จะได้ระวังคะ ตอนนี้เข้าเดือนที่5 ญาติบอกห้ามขับ แต่มันจำเป็นต้องขับอะคะ

บ้านนี้9เดือนแล้ว ยังขับอยุ้เลยจ้า 😂 อยากกินอะไรก้อออกไปซื้อเลย ถ้ารอสามีก้อช้า ขัดใจค่ะ555

5y ago

5555 แม่ก็เป็นนึกว่าเป็นคนเดียว

อีกไม่กี่วันจะครบ8เดือน ยังขับรถยนต์อยู่จ้า คิดเล่นๆว่าวันคลอดอาจจะขับไปคลอดเอง 555555

ขับยันคลอดเลยแม่ ท้องแรกขับไปคลอดเองด้วยค่ะ และคิดว่าท้องนี้ก็คงเช่นกัน😂😂

ก่อนคลอด 2 วัน ยังขับอยู่เลยจ้า ส่วนตัวเราว่าปลอดภัยกว่าใช้บริการรถสาธารณะนะ

5y ago

อะเครคะ คุณแม่เก่งมากเลย

บ้านนี้ขับบ่อยท้องแข็ง ได้ยาระงับคลอด ตอนนี้32w ต้องนอนพักยาวจนคลอดเลย

ยันคลอดค่ะ วันคลอดก็ขับไปเอง ปวดท้องด้วย เสี่ยงมากค่ะ ไม่แนะนำ

ขับจน6เดือนแล้วค่ะ คงจะขับไปจนคลอดค่ะ ใช้ใครก็ไม่ได้ ต้องออกเองอะค่ะ