แม่ๆท้องบ้านไหนที่ตั้งท้องแล้วต้องขับรถ

อยากทราบว่าขับรถกันจนท้องถึงกี่เดือนคะ?

65 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ขับทุกวันค่ะ ส่วนใหญ่ขับมอไซค์ค่ะ ไปไหนมาไหนง่ายดีค่ะ

บ้านนี้ คุณหมอนัดผ่าคลอดวันที่ 12 มีนานี้ยังขับรถอยู่เลยค่ะ

จะคลอดปลายมีนานี่ บ้านนี้ยังขับมอเตอร์ไซค์อยู่เลยค่า

อย่าว่าจะขับรถยนต์เลยค่ะบ้านนี้7เดือนยังขี่มอไซค์เลย

ขับตั้งแต่ตั้งท้องจนจะครบกำหนดคลอดก็ยังขับอยู่ค่ะ

ตอนนี้ 30weekแล้ว ยังขับกะบะลุยๆไปทำงานอยู่เลยจ้า 😅

บ้านนี้กำลังจะแปดเดือนแล้ว ข้บรถไปทำงานทุกวันจ้า

5y ago

ขับรถเก๋งนะคะมันไม่ค่อยอันตรายเท่าไหร่

36 วีค จะคลอด 28 มีนานี้แล้ว ยังขับอยู่ทุกวันเลยค่ะ

ตอนท้องถ้าแฟนไม่ว่างก็ขับรถไปทำงานเองบ้างคะ

ขับยันคลอดค่ะพอคลอดออกมาไม่ถึงอาทิตย์ก้อขับ