เงาะกระป๋อง

อยากทราบว่ากินเงาะกระป๋องได้ไหมคะ อากาศร้อนอยากกินอะไรเย็นๆหวานๆ เลยนึกอยากกิน เงาะกระป๋อง ขอบคุณคำตอบนะคะ

16 ตอบกลับ

นานๆที และอย่าทานเยอะค่ะ เลี่ยงน้ำเชื่อมด้วยนะคะ ถ้าให้ดี ทานเงาะสดแช่เย็นดีกว่าค่ะ เงาะหวานอยู่แล้ว ไม่ควรทานผลไม้แปรรูป

ทานได้ค่ะแม่ แต่นานๆที เพราะมีสารกันบูดกับน้ำตาลสูง แม่ลองเป็นเงาะสดแช่เย็นก็สดชื่นนะคะ😁

กินได้ค่ะ ระวังน้ำตาลนะคะ บ้านนี้ไปตรวจน้ำตาลมาแล้วเกินค่ะ🤣 กินเงาะกระป๋องค่ะ

5y ago

555 บ้านนี้น่าจะตามแม่ไปเหมือนกันค่ะกินไอติม2 แท่งแทบทุกวันเลย ไหนจะโกโก้อีก อากาศมันร้อนเนาะแม่😂🤣

อยากทราบว่าหลังคลอดกินเงาะกระป๋องมีผลต่อลูกไหมคะ

ททนได้จ้าา​ บ้านนี้ก็กินลิ้นจี่​กระป๋องชอบมาก

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่😍

ทานได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ มีสารกันบูดค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าแม่

กินสดๆ ดีกว่าค่ะ แกะแช่ตู้ไว้ค่ะ

ทำไมคิดว่ากินไม่ได้อะคะ อะไรดลใจ

5y ago

จริงค่ะแม่ 😂 คนอ่านก็ใจคอไม่ดีด้วย

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ

อย่ากินเยอะคะ ระวังเบาหวานคะแม่

5y ago

ขอบคุณค้าา