ผ่าคลอด ครบ อาทิตย์ ดื่มน้ำเย็นได้ไหมค่ะ ให้นมลูกอยู่ค่ะ

มีใคร ผ่าคลอดครบอาทิตย์ แล้วดื่มน้ำเย็น น้ำปั่น บ้างไหมค่ะ เงาะกระป๋อง แบบนี้ มีใคร ทานแล้ว แปลบแผลบ้างหรือเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้นะแม่ ว่าแล้วก็หิวเลย

5y ago

นั่นสิเนอะ นี่อยากกินน้ำปั่นมากๆ เลยค่ะปกติกินบ่อยมาก 😅