ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าการนับว่าตั้งครรภ์ได้15wแล้วเริ่มนับตั้งแต่แรกยังไงค่ะ ถ้าจำวันที่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่จำได้แค่เดือนสุดท้ายที่มาคือเดือนกุมภาค่ะ ??

1 ตอบกลับ

นับวันแรกของประจำเดือนรอบสุดท้ายค่ะคุณแม่ แต่เวลาไปซาว คุณหมอจะประเมินอายุครรภ์จากขนาดและ นน ของน้องนะคะ ไม่ต้องห่วงค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่ะ^^