อยากทราบอาการปวดท้องคลอด อธิบายให้ฟังหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าการท้องคลอดอาการเป็นยังไงค่ะ อยากรู้นี่ท้องแรกค่ะไม่ค่อยอะไรมากมาย

2 ตอบกลับ

แม่บ้านคนอื่นปวดแบบไหนหนูไม่รู้นะค่ะ แต่หนูปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ ลูกคนแรก คนที่สองกำลัง5เดือนเองค่ะ

ปวดเหมือนปวดประจำเดือน จะปวดบีบๆมาแล้วก็หาย ปวด แล้วหาย หรือที่เขาว่า แข็ง คลาย ค่ะ ความรู้สึกส่วนตัว