แม่ๆบ้านไหนให้ลูกกินกล้วยตอน2เดือนบ้างคะ

อยากทราบว่า​ ให้ลูกกินกล้วยแล้ว​ สองวันแรกที่กินลูกก็ถ่ายปกติ​ แต่วันที่สามลูกกลับไม่ถ่าย​ จนมาถึงวันนี้ก็เข้าวันที่สามเเล้วที่ไม่ถ่าย.. มันจะมีผลอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เด็กต่ำกว่าหกเดือนยังไม่ไห้ทานอาหารทุกชนิดนะคะ ดื่มแต่แต่นมอย่างเดียว อันตรายมากนะคะ

ลำไส้ทะลุ