ถามแม่ๆหลังคลอด

อยากทราบว่า แม่ๆหลังคลอดดูแลตัวเองอย่างไรกันบ้างคะ ทานวิตตามินอะไรเสริมกันบ้างไหม ดูแลผิวอย่างไร เพราะให้นมลูกเลยไม่กล้าทานอาหารเสริมหรือทาครีมอะไรเลยคะ แม่ๆมีคำแนะนำอะไรเเจ้งไว้นะคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมลูกทานอาหารเสริมไม่ได้ค่ะ ผ่านน้ำนม 100% ส่วนผิว มีทาครีมบ้างค่ะ แต่ก็ลืมๆ