ถามแม่ๆหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะคลอดลูกได้2เดือน18วันแล้วประจำเดือนมาผิดปกติไหมค่ะแล้วยังไม่ตรวจภายในหลังคลอดด้วยค่ะยังไม่มีเวลาไปค่ะเลี้ยงลูก2คนกะแฟนแฟนต้องไปทำงานค่ะกลัวจะตรวจนานไม่มีคนเอาลูกค่ะ

4 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจนะแม่ ต้องดูว่ามดลูกเข้าที่ไหม ตรวจไม่นานค่ะ ปจด.มาไวไม่ผิดปกติอะไรค่ะ

แนะนำให้ไปตรวจค่ะ คุณหมอตรวจมะเร็งปากมดลูกให้ด้วย

ขอบคุณค่ะ