ใส่แพมเพิสล้วน

อยากทราบว่า แม่ๆที่ใส่แพมเพิสลูกอย่างเดียวตั้งแต่เกิด ใช้วันละกี่ชิ้นคะ แล้วกี่เดือนได้เปลี่ยนไซส์ กลัวซื้อมาแล้วลูกใส่ไม่ทัน แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงแรกใช้เยอะค่ะ ไซส์ nb มาเปลี่ยนเป็น s ตอน 2 เดือนค่ะ