ค่าคลอดแม่ๆจ่ายเท่าไหร่คะ

อยากทราบว่า แม่ๆจ่ายค่าคลอดกันเท่าไหร่ แม่ๆที่มีสิทธิ์ประกันสังคม คอลดที่โรงบาลรัฐ จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ พอดีจะได้เตรียมเงินคลอดลูกถูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราก็มีสิทธิ์ปกส.นะคะแต่เลือกจ่ายเงินเอง แล้วค่อยไปเบิกปกส.ที่หลัง เพราะโดยส่วนตัวรู้สึกว่าเค้าบริการต่างกันค่ะ คงแล้วแต่ที่มั้งค่ะ เบิกปกส.ก็ได้มา20,000กว่าบาท

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่