ทัองแรกค๊า

อยากทราบว่า แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ พอรู้ว่าตั้งท้องเลยไปหาหมอ ตั้งท้องได้ 5 สัปดาห์ พอหมอตรวจเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่มีตัวอ่อนของเด็ก แบบนี้เด็กจะเจริญเติบโตช้า ร่างกายจะแข็งแรงไหมคะ คุณแม่เห็นน้องคั้งแต่กี่สัปดาห์คะ ป ล คุณหมอบอก 5 สัปดาห์ น่าจะเห็นแล้วนะ ก็เลยกังวลมากเลยคะ ขอแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณมากค๊า

18 ตอบกลับ

5wบ้านนี้ยังไม่เห็นอะไรนอกจากถุงตั้งครรภ์ค่ะ 6wกว่าๆเริ่มเห็นหัวใจเต้น 8wถึงเห็นตัวน้องค่ะแม่

4y ago

พักผ่อนเยอะๆทำใจสบายกินอาหารที่มีโฟลิตเสริมสร้างพัฒนาการน้องนะค่ะแม่ 😊😊