ท้องแรกค่ะ

อยากทราบว่า แม่คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้35สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บเตือน หมอบอกว่าไม่น่าเกิน 2อาทิตย์ค่ะ🥰

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือน ตั้งแต่ 31+5 ฉีดยาระงับการคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ 36+3w ค่ะ ยังไม่มีวี่แวว

2y ago

บ้านนี้ไม่ฉีดยาระงับ

ท้องแรกคลอด36w ท้อง2ตอนนี้35+3 คุณหมอบอกท้อง2ก็ไม่น่าเกิน37w ลุ้นอาการวันต่อวันจ้า

บ้านนี้ 35+³ อยากคลอดแล้วจ้า

2y ago

แม่คลอดน้อง น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️