35 สัปดาห์เจ็บเตือน

35 สัปดาห์แล้ว แม่ๆคนใหนมีอาการเจ็บเตือนบางมั้ยคะ บ้านนี้ มีอาการเจ็บเตือนแล้วคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ ต้องอย่าเดินเยอะ อย่ายืนนานๆ ไม่งั้นมันจะเร่งคลอดเอานะคะ

3y ago

หมอเขาก้อแนะนำแบบนี้คะ แต่แม่มีภาวะรกเกาะต่ำด้วยคะ ทุกวันนี้ นอนอย่างเดียวเลยคะ

อาการเป็นแบบไหนคะ ทำไมถึงคิดว่าเจ็บเตือนแล้ว

3y ago

35wเหมือนกันจ้า เจ็บจี๊ดๆเหมือนมีไรจะหลุดเป็นพักๆเวลาน้องดิ้น ใช่อาการเจ็บท้องเตือนไหมค่ะแม่ บางทีต้องกั้นหายใจเลย