7เดือนแล้วลูกยังไม่กลับหัว

อยากทราบว่า แต่ละบ้านกลับหัวกันกี่วีกค่ะ บ้านนี้28+2w หมอบอกยังไม่กลับหัวเลย แล้วน้ำหนัก 1200 กรัม น้อยหรือว่าปกติคะ ถ้าน้อยแล้วจะเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 29+1 wk จ้า ให้ทานนมกับกล้วยน้ำหว้าจ้า เพิ่มน้ำหนักน้องได้

แม่อย่ากังวลไปค่ะ บางบ้านกลับตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ

4y ago

ค่ะ บ้านนี้ก็ตั้งใจคลอดเองค่ะ