ตอนนี้อายุเกือบ 28 วีคเเล้วไปซาวด์มาน้ำหนักลูกประมาณ 1200 กรัม หนักไปมั้ยคะ จะเป็นอันตรายอะไรมั้ย

ลูกตัวใหญ่เป็นอะไรมั้ยน้อ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ เยอะนิดหน่อยไม่เป็นไร แต่แม่อาจจะต้องควบคุมการกินค่ะ เรากินลงลูกหมดเลย 39+5 นน.น้อง 3740g ได้ผ่าเลยค่ะ คลอดเองไม่ได้ น้องไม่ยอมออก เราตัวเล็กด้วย 😂 สู้ๆนะคะแม่ ✌🏻

3y ago

ใช่ค่ะแม่ อาจจะแล้วแต่คนนะคะ บางคนน้อง 4โลก็คลอดเองได้ค่ะ