ท้องแรกคะ เป็นคุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่า เริ่มฝากครรภ์ตั้งเเต่กี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตอน3w4dค่ะ(ก่อนปจด.มา3วัน) ไปฝากตอน4w3d แม่อยากให้น้องโตอีกนิด🤣แต่ถ้าแม่ไม่ได้ทานโฟลิคแนะนำให้ไปฝากทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ โฟลิคสำคัญมาก😊 ปล.แม่ทานโฟลิคมาตลอดตั้งแต่เริ่มปล่อยมีน้องแล้วนะคะ

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยคะ ยิ่งฝากยิ่งได้รับยามาบำรุงครรภ์และบำรุงตัวเล็กคะ #ฝากครั้งแรกเอาสามีไปด้วยนะเพราะแม่บ้านนี้ฝากครั้งแรกแฟนก็โดนเจาะเลือดเลยในครั้งแรกที่ฝาก

10 week ค่ะ ระหว่างรอก็กิน folic ไปก่อน กับเลือกดูว่าจะฝากกับหมอคนไหน ฝากครั้งแรกได้เห็นน้องเลย รู้ว่าอยู่ส่วนไหน เห็นหัวใจเต้นด้วยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค่ะ ยิ่งฝากเร็วเจ้าตัวน้อยยิ่งได้รับการดูแลจากคุณหมอเร็วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง...น้องต้องการโฟลิคบำรุงสมองและการเจริญเติบโตคะ..ยิ่งฝากไวยิ่งดี

ตรวจเจอไปฝากได้เลยค่ะ แต่ห้ามเกิน12วีคนะคะ เดี๋ยวจะโดนคุณหมอตำหนิได้ค่ะ

รู้ปุ๊ป ฝากปั๊ปเรยค่ะ ดีต่อน้อง ต่อแม่ด้วยนะคะ

ยิ่งไวยิ่งดีค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่6วีคแล้ว

รู้ว่าท้องก็รีบฝากค่ะจะได้ยาบำรุง​มากิน

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน