ท้องแรกคะ เป็นคุณแม่มือใหม่

อยากทราบว่า เริ่มฝากครรภ์ตั้งเเต่กี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

43 ตอบกลับ

ถ้ารู้ว่ามีก็ไปโรงพยาบาลเลยคะคุณแม่

รุ้ว่าท้องก้ไปฝากเลยค่ะไปฝากตอน6wค่ะ

บ้านนี้พอรุ้ว่าท้องก็รีบฝากเลยจ้ะ

รู้ว่าท้องตอน 8W ก้ไปฝากเลยค่ะ

ฝากตั้งแต่ 6 สัปดาห์เลยค่ะ.

รุ้ว่าท้องก็รีบฝากเลยค่ะ

พอรู้ปุ๊บไปฝากเลยก็ดีค่ะ

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ