คนท้อง

อยากทราบว่า เริ่มซักเสื้อผ้าให้ลูกได้ตั้งแต่ท้องกี่เดือนคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนก้มไม่ลงแล้วค่ะ​ แต่คิดว่า7เดือนกว่า​ ของครบจะเริ่มลงมือซักเก็บเข้าตู้ไว้แล้วค่ะ

33วีคค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยต้องเตรียมไว้อิแม่ซักคุนลูกหยิบส่งให้อิแม่ตาก อิแม่ก้มไม่ได้5555

เอาที่แม่สะดวกเลย บ้านนี้ซักช่วงท้องได้8เดือน😅 แล้วก็มาซักล่วงหน้าก่อน1สัปดาห์ที่จะคลอด

แล้วแต่สภาพแต่ละแม่ค่ะ บางคน 7 เดือนตะเดินไม่ไหวแล้ว บางคนยังชิว ต้องดูร่างกายเราค่ะ

8เดือนซักครั้งที่1ค่ะ พอสัก35-36ซักอีกรอบถ้าไหว เราซัก2รอบค่ะ จะได้นิ่มๆ

7 เดือนกว่าก็ซักแล้วค่ะ เข้า 8 เดือนทำอะไรลำบากเหนื่อยมากไม่ค่อยไหว

เราซักตอน 29w ค่ะ เหนื่อยมากิ ถ้าซักตอนท้องโตกว่านี้คงไม่ไหวแน่ๆค่ะ

บ้านนี้ซักตอน34wค่ะ กลัวได้ผ่าคลอดก่อนเรยต้องเตรียมไว้ค่ะ

เริ่มตอนใกล้ 7 เดือนค่ะ เหนื่อยมาก 🤣 แต่มีความสุขมากค่ะ 😍

บ้านนี้8เดือนค้ะ เหนื่อยมากเพราะผ้าลูกเยอะใช้ไ ด้เลย